• TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

  Định hướng xây dựng Ladofoods trở thành thương hiệu mạnh, có uy tín lớn cả trong và ngoài nước, luôn là thương hiệu đi đầu trong ngành chế biến thực phẩm Việt Nam.

 • DOANH NGHIỆP DẦN ĐẦU

  Thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị dành cho khách hàng, bảo đảm quyền lợi cổ đông, lợi ích của người tiêu dùng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường, bảo đảm tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

  Tạo ra sự đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị để Ladofoods xứng tầm là thương hiệu của nhà sản xuất chế biến thực phẩm trong nước và xuất khẩu đáng tin cậy, có sức cạnh tranh cao trên trường quốc tế.

 • TIN TƯỞNG HỢP TÁC

  Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với các đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

 • UY TÍN THƯƠNG HIỆU

  Xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu Ladofoods, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao

Kênh bán hàng trực tuyếnCuộc sống càng phát triển, công việc càng nhiều, thời gian đi siêu thị hay cửa hàng cũng dần ít lại đối với một phần không nhỏ người tiêu dùng, việc mua sản phẩm chỉ qua vài thao tác click chuột đã trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy, việc ra mắt website bán hàng chính thức của công ty Ladofoods sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết đó.
Với dịch vụ tiện lợi như Thanh toán trực tuyến, giao hàng tận nơi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, http://vangdalat.vn luôn đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng.