• TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

  Định hướng xây dựng Ladofoods trở thành thương hiệu mạnh, có uy tín lớn cả trong và ngoài nước, luôn là thương hiệu đi đầu trong ngành chế biến thực phẩm Việt Nam.

 • DOANH NGHIỆP DẦN ĐẦU

  Thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị dành cho khách hàng, bảo đảm quyền lợi cổ đông, lợi ích của người tiêu dùng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường, bảo đảm tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

  Tạo ra sự đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị để Ladofoods xứng tầm là thương hiệu của nhà sản xuất chế biến thực phẩm trong nước và xuất khẩu đáng tin cậy, có sức cạnh tranh cao trên trường quốc tế.

 • TIN TƯỞNG HỢP TÁC

  Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với các đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

 • UY TÍN THƯƠNG HIỆU

  Xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu Ladofoods, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao

Xuất khẩu


Vang ĐàLạt không chỉ là thương hiệu rượu vang lớn nhất Việt Nam mà nó còn được biết đến rất nhiều ở nước ngoài đặc biệt là khu vực Châu Á. Với chiến lược “Vang ĐàLạt vươn ra thế giới” được Ban Tổng Giám độc công ty vạch ra năm 1999, đến nay nhãn hiệu Vang ĐàLạt đã có mặt trên hầu hết các quốc qia khu vực Châu Âu, Châu Á, đặc biệt là Lào, Thái Lan và Nhật Bản:

Công ty Alpha Eighteen Corp - NHẬT BẢN
Địa chỉ : 1-15-17 Higashiyase. Adachi-ku, Tokyo, Nhật Bản
 
Nguyễn Thị Khánh Phượng - Nhật Bản
Địa chỉ: Kanagawa, Kawasaki , Takatsu , Shimonoge 1-9-28 
 
CÔNG TY BTES - NHẬT BẢN
Địa chỉ: EDOGAWA-KU, TOKYO, JAPAN
 
CTY V&C Import-Export Co., Ltd - Campuchia
Địa chỉ: 310 Monivong Bld, Sangkat Chak Tomouk, Khan Daun Penh, Pnompenh. Cambodia
 
Cty VILAO Group Co., Ltd - Lào
Địa chỉ: 44 Khamphengmeung Rd, Phonthane Tay, Saysetha District, Vientiane, Laos