• KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

  Tạo ra sự đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị để Ladofoods xứng tầm là thương hiệu của nhà sản xuất chế biến thực phẩm trong nước và xuất khẩu đáng tin cậy, có sức cạnh tranh cao trên trường quốc tế.

 • TIN TƯỞNG HỢP TÁC

  Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với các đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

 • DOANH NGHIỆP DẦN ĐẦU

  Thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị dành cho khách hàng, bảo đảm quyền lợi cổ đông, lợi ích của người tiêu dùng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường, bảo đảm tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

  Định hướng xây dựng Ladofoods trở thành thương hiệu mạnh, có uy tín lớn cả trong và ngoài nước, luôn là thương hiệu đi đầu trong ngành chế biến thực phẩm Việt Nam.

Tuyển dụng

SỰ NGHIỆP TẠI LADOFOODS

Tại Ladofoods, sự nghiệp được tạo dựng nên bởi chính cá nhân bạn với những cơ hội phát triển đến từ công ty chúng tôi. Chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc thuận lợi, năng động hiệu quả để có thể thu hút và nuôi dưỡng tất cả tài năng, tạo động lực cho công ty phát triển lâu dài bền vững. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty quan tâm tới giá trị cốt lõi và phát triển nhân viên, Ladofoods là một lựa chọn tốt đối với với bạn.
  
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chúng tôi luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc thuận lợi, năng động, cạnh tranh để có thể khuyến khích nhân viên phát triển sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cũng rất kỹ càng trong việc tuyển chọn nhân sự. Môi trường làm việc luôn luôn rộng mở với những người có năng lực và ý tưởng sáng tạo. Tất cả các cán bộ quản lý của chúng tôi luôn cởi mở và lắng nghe. Trong môi trường làm việc năng động, chúng tôi giữ không khí vui vẻ và thường xuyên thăm hỏi giữa các nhân viên trong nhóm, trong công ty. 
 
NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG & PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP
Tại Ladofoods, con người được xem là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Họ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất cho khách hàng và là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty. Ladofoods khuyến khích các nhân viên phát triển khả năng của mình bằng các trải nghiệm thực tế và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài công ty.
Có rất nhiều cơ hội thăng tiến nhờ sự phát triển không ngừng của công ty. Thăng tiến dựa trên khả năng làm việc, khả năng lãnh đạo, dám chịu trách nhiệm và chấp nhận thách thức. Các quá trình làm việc sẽ liên tục được soát xét thông qua các quy trình chính thức và không chính thức.
 
THU NHẬP CẠNH TRANH

Thành tích học tập, kinh nghiệm, khả năng và thực tế đóng góp là các yếu tố quạn trọng được dùng để xếp mức lương. Công ty thường xuyên tiến hành việc điều chỉnh mức lương dựa trên sự xem xét kỹ lưỡng các yếu tố nêu trên của mỗi cá nhân.
 
CÁC LỢI ÍCH HẤP DẪN

Ladofoods luôn quan tâm chăm sóc tới toàn bộ cán bộ công nhân viên bằng các chính sách chế độ theo quy định của Nhà nước như: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép năm ngoài ra công ty còn cung cấp các phúc lợi khác: Bảo hiểm Con người, chế độ sinh nhật, hiếu, hỉ; trợ cấp khó khăn thường xuyên, đột xuất, hỗ trợ xây nhà tình thương ….