28 09/2018

Vang của Ladofoods

Thụ hưởng những bí quyết làm vang danh tiếng của người Pháp đã tích lũy và mang đến Việt Nam khi đặt nền móng bằng việc xây dựng nhà máy làm vang đầu tiên ở Đà Lạt từ cuối thế kỷ 19, Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods đã gìn giữ và tiếp tục phát triển lớn mạnh.

Ladofoods thừa hưởng bí quyết làm vang từ người Pháp

Không dừng ở đó, với định hướng bước vào thị trường vang thế giới, bằng tư duy hoàn toàn mới, cùng sự thấu hiểu rằng mỗi loại nho và chủng nấm men sẽ tạo nên hương vị đặc trưng khác nhau cho vang. Ladofoods đã dày công nghiên cứu, đưa về những giống nho phù hợp nhất với điều kiện thổ nhưỡng Việt Nam.

Toàn cảnh Nhà máy làm vang của Ladofoods

Ladofoods muốn mang đến cho người sành vang những chai vang tuyệt hảo sánh tầm đẳng cấp quốc tế, chứa đựng hồn phách tinh tế, lãng mạn của văn hóa cao nguyên Đà Lạt. Đó là sự kết hợp giữa kỹ thuật canh tác nho với nghệ thuật ủ vang cùng công nghệ tiên tiến bậc nhất được chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ cái nôi rượu vang châu Âu.

Tâm huyết của Ladofoods trong vườn nho nguyên liệu rộng 20ha

Hơn hết thảy, đó là tình yêu, là niềm đam mê cháy bỏng với Vang đẳng cấp quốc tế và mong ước ghi danh Việt Nam lên bản đồ “Vang thế giới mới”