02 07/2017

Rượu Vang Chateau Dalat đoạt giải cuộc thi Vang quốc tế Hoa Kỳ 2017

Hôm nay, từ thông tin chính thức của cuộc thi Vang Quốc tế San Francisco 2017, thương hiệu Chateau Dalat thuộc Nhà làm vang Ladora Winery đã được công bố sự kiện thắng Giải Đồng cuộc thi Vang Quốc tế San Francisco 2017 (The 2017 San Francisco International Wine Competition – SFIWC) tại Hoa Kỳ trong cuồi tuần lễ vừa qua. Thương hiệu Chateau Dalat, lại một lần nữa, đã khẳng định đẳng cấp Vang Việt trong hành trình ghi dấu ấn của Nhà làm vang Ladora Winery trên bản đồ Vang Thế giới.

CUỘC THI VANG QUỐC TẾ SAN FRANCISCO 2017

Ra mắt từ năm 1980, cuộc thi Vang Quốc tế San Francisco được xem là cuộc thi Vang Quốc tế có uy tín và tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ bằng những tiêu chí đánh giá mang tính chuyên nghiệp cao. Đến nay bước sang năm thứ 37, Ban Tổ chức cuộc thi đã không ngừng hoàn thiện để đạt mức độ toàn diện chuẩn mực nhất với hệ thống thử mù bởi Hội đồng giám khảo là những Chuyên gia rượu vang quốc tế nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. Mỗi huy chương trong cuộc thi Vang Quốc tế San Francisco như biểu tượng uy tín về chất lượng tuyệt hảo và những dòng vang đạt giải luôn được mọi người công nhận là tốt nhất. Cuộc thi Vang Quốc tế San Francisco 2017 được tổ chức từ ngày 30/06 – 02/07/2017 tại khách sạn Nikko, đã thu hút hơn 4.200 sản phẩm vang đến từ 31 quốc gia trên toàn Thế giới.

Nối tiếp những thành công từ chiến thắng trong cuộc thi Vang tại Hong Kong cuối năm 2016, thương hiệu Chateau Dalat của Nhà làm vang Ladora Winery thêm lần nữa vinh danh ngành Vang Việt trên đấu trường quốc tế bằng chiến thắng Giải Đồng cho dòng sản phẩm Chateau Dalat Signature Shiraz.

Trong hành trình ghi dấu ấn Vang Việt trên bản đồ Vang Thế giới, Chateau Dalat đã có sự bứt phá ấn tượng qua các mốc son đáng nhớ:

– Thương hiệu Vang chính thức chiêu đãi khách Quốc tế APEC 2017

– Vang Việt Nam chính thức trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế giới The VINEUM Bodensee (Đức)

– Thương hiệu Vang Việt Nam đầu tiên thắng các giải thi VANG QUỐC TẾ:

  • Giải Bạc Cathay Pacific International Wine & Spirit Competition 2016
  • Giải Đồng San Francisco International Wine Competition 2017

Chateau Dalat là kết tinh của một quá trình tìm kiếm, chọn lọc từ nguyên liệu giống nho, với kỹ thuật trồng và chăm sóc của ngành làm vang chuẩn mực Châu Âu; qua đó những lứa nho tốt nhất được hái về, ép cốt nho và đưa qua các công đoạn lên men, ủ và tinh chế trên dây chuyền công nghệ của Ý, dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia quốc tế để đạt được những chai vang tinh tế nhất; cùng thiết kế bao bì thanh lịch và sang trọng. Có thể nói, Chateau Dalat – thương hiệu vang Việt đầu tiên trên thị trường rượu vang cao cấp, đã được sự chào đón và công nhận về chất lượng bởi thực khách sành điệu Việt Nam lẫn khách quốc tế.