10 05/2017

Bật tung cảm xúc – Gửi trọn yêu thương

MẸ – tiếng gọi tha thiết và thiêng liêng nhất trên cuộc đời này đối với mỗi chúng ta, những người đã được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của Mẹ.

Bạn biết không?

NGÀY CỦA MẸ có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại và La Mã

Các hoạt động kỷ niệm được tổ chức thường niên vào mùa xuân để cúng hiến các nữ thần, đặc biệt là tôn vinh vị thần Rhea – mẹ của nhiều vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Tuy nhiên, phong tục này dần rơi vào quên lãng theo thời gian; nhưng đã được khởi xướng trở lại sau Thế chiến II bởi một cô gái có tên la Anna Marie Jarvis, vì sự day dứt khi bản thân còn nhiều điều chưa làm được cho người mẹ quá cố. Trước tấm lòng và sự kiên trì ấy, ngày 08/05/1914, Tổng thống Mỹ – Woodrow Wilson đã ban hành một sắc lệnh chọn ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 05 hàng năm chính thức là Ngày của Mẹ.

Để giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với Người Mẹ yêu quý một cách nhẹ nhàng & đầy ý nghĩa, Ladofoods gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn “BẬT TUNG CẢM XÚC – GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”, áp dụng từ ngày 12 – 14/05 cho các đơn hàng trực tuyến tại:

Lazada

Sendo

DeliveryNow

Ưu đãi ngay 20% khi mua combo 2 chai Nước trái cây có gas VIVAZZ người lớn – Nho đỏ 720 ml với mức giá hấp dẫn 145.000đồng (Giá gốc: 182.000đ).

Hãy cùng sẻ chia VIVAZZ để Ngày của Mẹ trọn vẹn yêu thương.

—————————–

Thông tin chi tiết: www.ladorawinery.vn – Hotline: 18006081 (Cuộc gọi không tính cước)