24 12/2017

Cảm xúc Đêm hội Vang Đà Lạt 2017 – Nếm giọt tinh tuý Say men tự hào

Đêm hội Vang Đà Lạt – chương trình chính nằm trong chuỗi sự kiện nổi bật của Festival Hoa Đà Lạt 2017, đã thu hút hàng chục ngàn người tham gia và để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Hoà vào không khí tưng bừng của Festival Hoa lần thứ VII, “Đêm Hội Vang Đà Lạt” được tổ chức tại khu phố Hoà Bình bởi Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery vào đêm Giáng Sinh ngày 24/12/2017 vừa qua đã mang đến cho người dân và du khách ghé thăm thành phố Đà Lạt một dạ tiệc đầy âm thanh, rượu vang và sắc màu cảm xúc.

Ngay từ xế chiều, khi đêm hội rượu vang chưa chính thức khai mạc thì phố Hoà Bình đã trở nên nhộn nhịp. Đường phố tấp nập hơn bởi sự xuất hiện của những du khách đến sớm để ngắm nhìn và tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng “tác phẩm nghệ thuật” làm bằng thùng rượu vang.

Du khách rt thích thú khi check -in ti khu Vang Đà Lạt.

Tiệc chiêu đãi âm nhạc và rượu Vang Đà Lạt chính thức bắt đầu vào lúc 18:30 trong tiếng nhạc tưng bừng và chuyển động tươi vui của các bạn trẻ trong màn nhảy flashmob. Cùng sự xuất hiện của ông già Noel phát quà cho các em thiếu nhi. Đêm hội Vang Đà Lạt đã khai mạc với sự háo hức của hàng ngàn khách tham dự.

Ban tổ chức cùng đại diện tỉnh thực hiện nghi thức khui vang chúc mừng Giáng Sinh

Diễn ra vào đúng đêm Giáng Sinh tại khu trung tâm Đà Lạt, được tổ chức theo hình thức biểu diễn âm nh ạc và lễ hội đường phố, Đêm hội Vang Đà lạt năm nay là sự kết hợp của các tiết mục trình diễn âm nhạc Việt Nam và Quốc Tế đặc sắc cùng phần chia sẻ về nghệ thuật ẩm thực Việt thưởng thức cùng Vang Đà Lạt. Sân khấu chính liên tục được làm nóng bởi các màn trình diễn âm nhạc sôi động và các màn múa và pha chế rượu, các trò chơi vui nhộn có quà tặng, âm nhạc DJ, cùng các hoạt động ca hát, nhảy múa và uống rượu vang trên đường phố.

Sự góp mặt của ban nhạc Corazone Latino đến từ Cuba thu hút đông đảo người theo dõi và hưởng ứng

Hơn 2000 lít rượu vang Đà Lạt được ủ trong thùng gỗ sồi từ hơn 1 năm trước đã được Ladora Winery đem đến phục vụ miễn phí cho đêm hội. Cả khu phố Hoà Bình trở thành con đường rượu vang với 10 khu vực trải nghiệm cho du khách dễ dàng thưởng thức tất cả mọi hương vị ngon của dòng vang Đàlạt Classic Special, một sản phẩm mới của Vang Đà Lạt.

Dọc tuyến phố đi bộ là những thùng Vang Đà Lạt bằng gỗ sồi phục vụ miễn phí cho du khách

Đêm hội còn là dịp cho những người yêu vang có dịp gặp gỡ các chuyên gia về rượu vang để trao đổi thông tin đồng thời chia sẻ về kinh nghiệm và phong cách thưởng rượu. Bên Cạnh đó còn có sự xuất hiện của Bếp Trưởng nổi tiếng người Nhật đến từ Canada là Ryo Ozawa chia sẻ với khán giả về cách thưởng thức rượu Vang Đà Lạt cùng với các món đặc sản Việt như chả giò, Chem chép nướng mỡ hành, Bánh xèo, nem nướng tạo sự hào hứng với hàng nghìn khán giả trong đêm.

Bếp Trưởng nổi tiếng người Nhật đến từ Canada – Ryo Ozawa – chia sẻ cách thưởng thức Vang Đà Lạt với các món Việt

Chương trình chiêu đãi vang Đà Lạt miễn phí cho công chúng và du khách là hoạt động được Vang Đà Lạt duy trì thường xuyên qua các kỳ Festival Hoa. Trải nghiệm ý nghĩa để lại cho người tham gia chính là điều quan trọng nhất mà Vang Đàlạt hướng đến.

Vang Đà Lạt tiếp tục hành trình ghi dấu ấn trên bản đồ vang thế giới bằng sự góp mặt trong những sự kiện lễ hội vang trong nước và nước ngoài đã làm nức lòng người Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung. Được tôn vinh là thương hiệu nổi tiếng nhất trong các dòng vang nội địa, Vang Đàlạt đã trở thành sản vật đặc trưng của Đà Lạt với chất lượng được ưa chuộng bởi người yêu vang. Bằng tâm huyết lớn lao, Ladora Winery đã chắt chiu từng giọt tinh tuý vào trong một sản phẩm đầy hương vị, lưu lại dấu ấn đẹp cho những người tham gia Festival Hoa Đà Lạt 2017 về một Đêm hội Vang Đàlạt đầy men tự hào.

(Nguồn ảnh: Vang Đà Lạt)