10 08/2017

Chateau Dalat & Nouvo Sangria – Độc quyền tài trợ chương trình ” Dạ tiệc Hoàng Kim” của ca sỹ Nguyên Vũ

Vào ngày 10/08 vừa qua, Chateau Dalat & Nouvo Sangria – hai thương hiu Vang Vit cao cp ca Nhà làm vang Ladora Wineryhân hạnh là đơn vị tài trợ độc quyền về vang chương trình “Dạ tiệc Hoàng Kim”, kỷ niệm 25 năm hoạt động nghệ thuật của ca sỹ Nguyên Vũ tại The Adora Luxury.


Ca sỹ Nguyên Vũ xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ

Chương trình “Dạ tiệc Hoàng Kim” là đêm nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát kết hợp ra mắt album “Nguyên Vũ và danh ca” của nam ca sỹ Nguyên Vũ. Với thời gian dài hoạt động nghệ thuật, sự kiện lần có sự tham gia của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, hoa hậu, á hậu và các Doanh nhân thành đạt: Elvis Phương, Họa Mi, Ngọc Sơn, Lý Nhã Kỳ, Bình Minh, Chi Bảo, Trương Thị May…

Ca sỹ Vũ Hà

Người đẹp Lý Nhã Kỳ
Bên cạnh các hoạt động đặc sắc, những ly vang Chateau Dalat & Nouvo Sangria cũng đã góp phần làm nên sự thành công, tạo dấu ấn riêng biệt đối với các vị khách mời. Trong không khí ấm cúng, âm nhạc du dương, các vị khách mời đã cùng nhau thưởng thức dòng vang cao cấp Chateau Dalat Special Cabernet Sauvignon cùng dòng sản phẩm vang ngâm trái cây Nouvo Sangria White wine. Rất nhiều vị khách đã dành tặng những lời khen về hương vị và chất lượng của Chateau Dalat khi được biết đây là một sản phẩm vang cao cấp của Việt Nam. Các khách mời nữ lại bày tỏ sự thích thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm hương vị mới lạ của Nouvo Sangria – dòng vang nhẹ độ, với sự phối trộn hài hòa của vang và nước trái cây.

Các vị khách mời cùng nhau thưởng thức những ly vang Chateau Dalat tại chương trình

Các khách mời nữ rất thích thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm dòng sản phẩm Nouvo Sangria

Danh ca Elvis Phương cùng vợ

Chateau Dalat – thương hiệu Vang Việt cao cấp phục vụ tại buổi tiệc thân mật của chương trình

Sự đón nhận nồng nhiệt của các vị khách mời đối với các sản phẩm của Ladora Winery chính là nguồn động lực thôi thúc Công ty không ngừng phát triển hơn nữa, để từng bước hoàn thành mục tiêu to lớn “Ghi dấu ấn Vang Việt trên bản đồ Vang Thế giới”.