25 12/2017

Chương trình Chào buổi sáng của VTV1 đưa tin về Đêm hội Vang Đà Lạt

Cả khu phố Hoà Bình trở thành con đường rượu vang, du khách được thưởng thức tất cả mọi hương vị ngon của dòng vang Đà Lạt Classic Special, một sản phẩm mới của Vang Đà Lạt. Những dấu ấn Vang Đà Lạt trong lòng du khách nước bạn là những dấu ấn khó quên trong từng giọt vang, lắng men say tự hào.

Du khách nước ngoài đã rất bất ngờ sau lần đầu uống một loại vang Việt Nam, cụ thể là Vang Đà Lạt, tại Đêm hội Vang Đà Lạt 2017. Họ đánh giá rất cao hương vị độc đáo, rất riêng mà Vang Đà Lạt mang lại.

Đài truyền hình VTV1 đưa tin Đêm Hội Vang Đà Lạt

Tổng giám đốc Công ty Ladofoods, ông Nguyễn Hữu Thụy tự hào phát biểu: “Ngành Vang Việt Nam non trẻ so với thế giới, nhưng chất lượng Vang Việt Nam hiện không thua kém bất cứ quóc gia nào”.

Đêm hội Vang Đà Lạt, nơi Ladofoods và Nhà làm vang Ladora Winery chiêu đãi miễn phí 2000 lít vang, đã là dịp rất tốt để du khách thập phương hiểu hơn về chất lượng Vang Việt Nam nói chung, Vang Đà Lạt nói riêng.

Ladora Winery là nhà làm vang chuyên nghiệp được Ladofoods dành trọn tâm huyết để dày công xây dựng. Quy mô của Ladora Winery gồm có nhà làm vang nằm trên khuôn viên 6 hecta đặt tại Điểm công nghiệp Phát Chi – Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và vùng nho nguyên liệu chuẩn quốc tế rộng 20 hecta tại Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Ladora Winery đã chắt chiu từng giọt tinh tuý vào trong một sản phẩm đầy hương vị, lưu lại dấu ấn đẹp cho những người tham gia Festival Hoa Đà Lạt 2017 về một Đêm hội Vang Đàlạt đầy men tự hào.

Nguồn video: VTV1