30 05/2017

Chương trình thành viên câu lạc bộ Vang Đàlạt

Vang Đàlạt – thương hiệu Vang Việt bán chạy số 1 của Nhà làm vang Ladora Winery, vừa chính thức khởi động chiến dịch MỖI NGÀY MỘT LY VANG (#MoiNgayMotLyVang), thông qua việc triển khai Câu Lạc Bộ Vang Đàlạt (#CLBVangDalat). Đây là chiến dịch có mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay, cùng những giá trị cộng thêm hữu ích, mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

Thương hiệu Vang Đàlạt nói riêng và Ladora Winery nói chung mong muốn tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về thói quen uống vang vào bữa ăn chính hàng ngày, thay cho các thức uống có cồn khác – nhân tố góp phần cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Thật dễ dàng để là một trong những thành viên tiên phong của chiến dịch #MoiNgayMotLyVang và #CLBVangDalat vì nhu cầu đảm bảo sức khỏe với thức uống đẳng cấp. Khách hàng chỉ cần gọi đến số 1800 6081 (cuộc gọi không tính cước), một thùng vang sẽ được giao đến tận nơi trong vòng 24h cho bữa ăn thêm thơm ngon.

Vẫn với hương vị đặc trưng nhưng thanh tao và tinh tế hơn, Vang Đàlạt – một thương hiệu chuẩn mực Quốc tế được ưa chuộng bởi người yêu vang trong và ngoài nước.

MỖI NGÀY 1 LY VANG ĐÀLẠT CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP!