09 10/2017

Ladofoods chính thức khai trương Showroom rượu Vang Ladora Winery tại Hà Nội

Sự kiện khai trương showroom chính thức và đầu tiên của Ladora Winery tại Hà Nội có thể được xem làm một cột mốc quan trọng, đánh dấu việc mở rộng mạng lưới để giới thiệu đến người yêu vang những dòng sản phẩm đạt chuẩn mực Quốc tế được làm từ nho vang trồng tại Việt Nam theo chuẩn nông nghiệp công nghệ cao.

SHOWROOM LADORA WINERY HÀ NỘI

Showroom Ladora Winery toạ lạc tại 172 Phố Trấn Vũ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội và được biết đến như một nơi tìm đến vang Việt đẳng cấp tại Hà Nội – nơi có thể khám phá những câu chuyện của Vang Việt Nam, từ vùng nho vang nguyên liệu chuẩn Quốc tế, cho đến quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu tại châu Âu, làm nền tảng cho việc phát triển Vang Ngon Việt Nam.

Không những thế, người yêu Vang trong và ngoài nước còn được trải nghiệm trong không gian đậm chất Hà Nội, thưởng thức những ly vang đẳng cấp và ngắm nhìn vẻ đẹp của không gian hồ Trúc Bạch, một trong những không gian đẹp của Hà Nội.

Đồng thời, trong dịp này, Ladora Winery còn giới thiệu các dòng sản phẩm của năm 2017 mang đến khẩu vị mới như: Vang Đàlạt Classic Special, một đẳng cấp mới của Vang Đàlạt và Nouvo Sangria, loại vang nhẹ uống với đá theo phong cách Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng được áp dụng dành tặng khách hàng xuyên suốt tháng khai trương.

Showroom Ladora Winery được mở cửa phục vụ từ 8:00 đến 21:00 hàng ngày, với 2 không gian riêng biệt dành cho khu vực trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm và không gian thử nếm vang.