02 03/2017

Ladofoods và hành trình ghi dấu ấn trên bản đồ Vang thế giới

Vào tối ngày 02/03/2017 vừa qua, sản phẩm của Ladora Winery (thuộc Ladofoods) là một trong 592 thương hiệu được vinh danh tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn.

Trải qua những cuộc phỏng vấn trực tiếp với 16.000 gia đình tại 12 tỉnh thành trên cả nước, cuộc khảo sát về bình chọn các thương hiệu hàng Việt đã đưa ra một số xu hướng để doanh nghiệp trong nước điều chỉnh sản xuất, kinh doanh như: người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm qua thông tin từ người bán, các kênh truyền thông và mạng xã hội; hay mua sắm chuyển mạnh sang xu hướng hiện đại từ chợ, cửa hàng tạp hóa qua siêu thị, các kênh bán hàng online; cũng như yếu tố quyết định để sản phẩm được lựa chọn là an toàn cho sức khỏe, chất lượng tốt và giá cả hợp lý….

Ladora Winery tự hào là thương hiệu Vang Việt được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt nhiều năm liền (2001 – 2017). Sự tín nhiệm của người tiêu dùng chính là thước đo thành công để Ladora Winery phát triển không ngừng, luôn nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã, bao bì; và là nền tảng vững chắc trên hành trình ghi dấu ấn Vang Việt trên bản đồ Vang Thế giới.