10 06/2017

Ladora Winery – Thương hiệu tài trợ sự kiện kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Báo chí (HV Báo chí và Tuyên truyền)

Vào ngày 10/06/2017 vừa qua tại Hà Nội, Ladora Winery, nhà làm vang hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu như Vang Đà Lạt, Chateau Dalat, Vivazz, Nouvo đã hân hạnh là thương hiệu tài trợ sự kiện Kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Báo chí thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chương trình có sự tham dự của hơn 1.000 khách mời là những nhà báo, nhà khoa học thành đạt đã từng là học viên của Khoa Báo chí, cùng bạn bè, doanh nghiệp… với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, các khách mời đã thưởng thức dòng Vang cao cấp Chateau Dalat Signature, một dòng vang đầu tiên của Việt Nam đã thắng Giải Bạc Vang Quốc tế 2016, và được trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế Giới (Đức), đồng thời, cũng là thương hiệu chính thức chiêu đãi các chính khách thế giới xuyên suốt APEC 2017.

Bên cạnh đó, sản phẩm Nouvo Sangria, một sản phẩm mới của Ladora winery, loại vang nhẹ độ uống với đá là một sự phối trộn hài hòa của vang và nước trái cây theo công thức của thức uống nổi tiếng của Tây Ban Nha. Sản phẩm nước trái cây có gas Vivazz, cũng đã được phục vụ cho những khách mời đã mang đến trải nghiệm thú vị cho quan khách.

Sự đón nhận nồng nhiệt đối với những sản phẩm của Ladora Winery chính là nguồn động lực đã thôi thúc công ty không ngừng phát triển và giới thiệu sản phẩm mới cho người tiêu dùng, để từng bước tiến đến gần hơn mục tiêu “ghi dấu ấn trên bản đồ Vang Thế giới” của mình.