19 11/2019

LỄ CÔNG BỐ TOP10 ĐỒ UỐNG UY TÍN – VIETNAM REPORT 2019

Ladofoods được vinh danh trong Top 10 công ty Đồ uống Uy tín năm 2019 của Vietnam Report tại Lễ Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 diễn ra vào ngày 6/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia TP. Hà Nội.

Hình ảnh nhận chứng nhận của Ladofoods

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Profit500, giải thưởng được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, khách quan và được đánh giá qua 3 tiêu chí chính:

– Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất.
– Uy tín truyền thông được đánh giá bằng Media Coding – mã hóa những bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng
– Khảo sát người tiêu dùng về mức độ nhận biết và sự hài lòng; Khảo sát chuyên gia đánh giá vị thế công ty; Khảo sát doanh nghiệp tháng 9/2019 về quy mô thị trường, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận,…

Giấy chứng nhận TOP 10 công ty đồ uống uy tín năm 2019

Được sự đánh giá cao của cả giới chuyên môn và người tiêu dùng, Ladofoods xuất sắc đạt cả 3 tiêu chí trên và nhận giải top 10 công ty đồ uống uy tín năm 2019. Trong thời gian tới, Ladofoods sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa cho việc quảng bá và phát triển hình ảnh, chất lượng sản phẩm, phát huy vị trí tiên phong trong ngành sản xuất rượu vang ở Việt Nam và tiếp tục ghi danh vang Việt trên bản đồ vang thế giới.