09 11/2016

Những khoảng khắc ấn tượng của Nouvo tại tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam 2016

NOUVO – thương hiệu vang đồng hành cùng Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Thu Đông 2016 (VIFW – FW 2016) được tổ chức với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, với sự tham gia của các nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại Việt Nam, cùng các nhà thiết kế từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Mang NOUVO đến với VIFW 2016, nhà làm vang Ladora Winery muốn đem đến một dòng vang đầy sắc màu từ những cảm hứng trong cuộc sống đến với các bạn trẻ. Màu sắc luôn là những cảm hứng vô tận đối với thời trang và NOUVO cũng vậy, với những sắc màu của cuộc sống, NOUVO luôn biến hóa linh hoạt và đa dạng và mang phong cách sống động của các bạn trẻ hiện đại: trẻ trung và thanh lịch, năng động và tinh tế.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu – Đông 2016 (VIFW – FW 2016) có thể nói là buổi ra mắt vô cùng hoành tráng củaNOUVO dành cho khách hàng trẻ Hà Nội. Đây là một khởi đầu mà NOUVO và Ladora Winery mong muốn đưa vang đến gần hơn với các bạn trẻ và là lần đầu tiên thị trường vang Việt Nam có một thương hiệu theo phong cách “vang thế giới mới” mang màu sắc thời trang như NOUVO.

Hãy truy cập fanpgage NOUVO www.facebook.com/vangnouvo để xem thêm những hình ảnh và cập nhật những tin tức mới nhất!