05 11/2017

Thương hiệu Vang Việt được lựa chọn chính thức và duy nhất tại Apec 2017

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC là một trong những sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017 với sự góp mặt của các Nguyên Thủ, Lãnh đạo cấp cao đến từ 21 quốc gia thành viên. Và Chateau Dalat – dòng vang thượng hạng của Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery đã vinh dự được lựa chọn là thương hiệu vang chính thức, duy nhất để chiêu đãi tại APEC 2017.

Tuần lễ cấp cao APEC được xem là một cuộc gặp gỡ chính thức của các Nguyên Thủ quốc gia khu vực Thái Bình Dương về kinh tế và chính trị. Hàng năm, sự kiện này luôn được cả Thế giới quan tâm và đón đợi.

Với đặc tính quốc tế của sự kiện, mọi vấn đề liên quan đều được kiểm soát cẩn trọng nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất. Việc thương hiệu vang thượng hạng của Việt Nam – Chateau Dalat được chọn làm thức uống chinh thức và là dòng vang duy nhất trên mọi bàn tiệc của hội nghị, là đại diện của tinh hoa ẩm thực Việt Nam để thết đãi, cũng như thắt chặt mối bang giao với các nước trong vành đai Thái Bình Dương tại APEC 2017, đã khẳng định đẳng cấp của Chateau Dalat nói riêng và Ladora Winery nói chung.

Đây là một vinh dự to lớn không chỉ cho Chateau Dalat và Ladora Winery – Nhà làm vang chuyên nghiệp đã sáng tạo ra Chateau Dalat, mà còn cho cả nền công nghiệp làm vang, cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chateau Dalat là thương hiệu vang chính thức của APEC 2017

Chateau Dalat vốn là một thương hiệu vang uy tín và là niềm tự hào của người Việt. Với sự đầu tư bài bản, lấy yếu tố chất lượng lên hàng đầu và sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia vang hàng đầu Châu Âu, Chateau Dalat của Ladory Winery được yêu thích bởi người yêu vang trong – ngoài nước.

Đặc biệt, với những giải thưởng Vang Quốc tế uy tín, như giải Bạc trong cuộc thi vang quốc tế tại Hồng Kông năm 2016 (Cathay Pacific International Wine & Spirit Competition 2016) và giải Đồng trong cuộc thi vang quốc tế tại Mỹ năm 2017 (San Francisco International Wine Competition 2017), thương hiệu Chateau Dalat đã vươn lên tầm cao mới và vượt ra khỏi biên giới Việt Nam. Chateau Dalat còn trở thành thương hiệu vang đầu tiên của Việt Nam được trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế giới Vineum Bodensee (Đức). Từ những thành công đó, Ladora Winery đã đưa vang Việt ghi tên lên bản đồ Vang Thế giới. Và Đài truyền hình Việt Nam (VTV1) đã vinh danh như một niềm tự hào to lớn của đất nước.

Khởi nguyên thành công của Chateau Dalat, phải ngược dòng thời gian nhiều năm trước, khi Ladora Winery dành trọn tâm huyết; ngoài việc sở hữu quy trình sản xuất hiện đại theo chuẩn công nghệ làm vang hàng đầu tại châu Âu, Ladora Winery còn quy tụ một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ châu Âu – cái nôi của rượu vang thế giới – và lực lượng kỹ sư làm vang được đào tạo và làm việc trong môi trường vang chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia như Pháp, Ý, Thụy Sỹ…. Đặc biệt, chiến lược đầu tư phát triển vùng nho nguyên liệu để cho ra đời những dòng vang hảo hạng “made-in Việt Nam”.

Chateau Dalat tự hào ghi dấu ấn vang Việt lên bản đồ vang thế giới

 

Các cánh đồng nho nguyên liệu của Ladora Winery đã mang lại những vụ nho chất lượng cao với tỷ lệ độ chát, độ chua và độ đường hài hoà lý tưởng – tương đương với những vườn nho rượu tốt nhất ở Châu Âu. Từ đó, nho được được thu hoạch và ủ chiết theo bí quyết làm vang của Châu Âu để tạo ra những chai vang đẳng cấp thế giới. Có thể nói, tại Việt Nam, chỉ có các sản phẩm của Ladora Winery mới đảm bảo tiêu chuẩn vang Châu Âu mà thế giới tin dùng. Điển hình trong số đó, phải kể đến Chateau Dalat – thương hiệu vang đang được chọn để chiêu đãi các Nguyên Thủ quốc gia tại APEC 2017.

Chateau Dalat – thương hiệu vang thượng hạng của nhà làm vang Ladora Winery

Kế thừa những bí quyết làm vang từ người Pháp cùng với kinh nghiệm của nhà sản xuất vang đầu tiên tại Việt Nam khi ứng dụng công nghệ làm vang nho chính thống của Châu Âu; từ năm 1999 đến nay, Nhà làm vang Ladora Winery đã đưa vang Việt sánh ngang với những dòng vang nhập khẩu.

Sau APEC 2006, một dòng sản phẩm hảo hạng của Ladora Winery – CHATEAU DALAT lại được lựa chọn làm thương hiệu vang chính thức và duy nhất tại APEC 2017 – niềm tự hào to lớn của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Trích nguồn: Dantri.com.vn