31 10/2018

Vang Đàlạt và Chateau Dalat vinh dự được chọn là thức uống chính thức phục vụ lễ chúc mừng 100 năm thành lập Cộng Hòa Tiệp Khắc

Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm 100 năm thành lập Cộng hòa Tiệp Khắc (28/10/1918 – 28/10/2018) – nay là Cộng hòa Séc và Slovakia, ngày 30/10 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ chúc mừng sự kiện đặc biệt này. Buổi lễ có sự góp mặt của hơn 500 vị khách quý từ Chính phủ, Bộ Ngoại giao, đại diện các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, đại diện những người Việt Nam đầu tiên đặt chân đến Cộng hòa Séc…

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Tiệp Khắc

Đặc biệt, buổi lễ vinh dự được đón tiếp Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tới phát biểu và gửi lời chúc mừng tới Đại sứ quán Séc tại Việt Nam nói riêng và toàn thể nhân dân Séc nói chung, khẳng định thêm mối quan hệ ngoại giao bền chặt, gắn bó hữu nghị giữa Việt Nam và Cộng hòa Séc. Trải qua gần 70 năm, mối quan hệ song phương giữa hai quốc gia ngày càng tốt đẹp, thể hiện trong tất cả các lĩnh vực từ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hôi cho tới giao lưu nhân dân.

Sự kết nối ấy càng được thể hiện rõ hơn khi Đại sứ quán Séc lựa chọn Chateau DalatVang Đà Lạt– thương hiệu vang số 1 của Việt Nam từ công ty Ladofoods làm thức uống chính thức phục vụ cho các quan khách có mặt trong buổi lễ trọng đại này. Khoảnh khắc tất cả các quan khách trong sự kiện cùng nâng những ly rượu Vang tinh túy nhất từ mảnh đất Đà Lạt của Việt Nam để chúc mừng cho Lễ kỉ niệm 100 năm thành lập Cộng hòa Tiệp Khắc chính là minh chứng rõ ràng nhất cho mối quan hệ thân thiết, sự hợp tác, tôn trọng, hiểu biết, tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau giữa hai quốc gia.

Phó Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam đánh giá cao chất lượng Vang ĐàLạt

Ông David Jarkulisch – Phó Đại sứ, Tham tán thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam phát biểu: “Chateau Da Lat và Vang Đà Lạt là thương hiệu vang nổi tiếng tại Việt Nam. Vị của vang rất êm dịu. Theo cảm nhận và đánh giá của tôi, chất lượng và hương vị của Chateau Da Lat và Vang Đà Lạt có cùng đẳng cấp với dòng vang Moravia nổi tiếng của CH Séc. Tôi mong rằng thương hiệu Chateau Da Lat và Vang ĐàLạt sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và xuất khẩu trên thị trường ASEAN và khu vực khác trong thời gian tới đây.”

Những quan khách tới dự sự kiện cũng bày tỏ sự thích thú, bất ngờ và khen ngợi đối với những dòng Vang được công ty Ladofoods mang tới phục vụ trong sự kiện này. “Hương vị vang thật tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội thử dòng vang này trước đây rồi và hôm nay tại đây, lần nữa tôi được thưởng thức dòng vang tuyệt vời này. Cảm ơn các bạn!” – một quan khách tới tham dự sự kiện chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên những dòng Vang từ Ladofoods được tin tưởng lựa chọn để trở thành thức uống chính thức phục vụ cho những sự kiện quốc tế quan trọng. Năm 2017, Chateau Da Lat – dòng vang số 1 Việt Nam cũng đã rất vinh dự khi được lựa chọn để phục vụ các nguyên thủ quốc gia trên thế giới tại Hội nghị APEC cũng như được vinh dự trưng bày trong bảo tàng Vang thế giới tại Đức. Và giờ đây lại tiếp tục được lựa chọn để cùng với Đại sứ quán Séc và Quốc gia Séc mừng dấu ấn 100 năm thành lập quốc gia. Tại bất cứ sự kiện nào, dòng Vang này cũng đều gây ấn tượng tốt và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía các quan khách. Điều đó đã phần nào khẳng định được chất lượng mang đẳng cấp quốc tế của thương hiệu Vang số 1 Việt Nam và cũng là động lực để Ladofoods cố gắng hơn nữa trong việc đưa thương hiệu Vang của người Việt vươn mình lớn mạnh trên thị trường quốc tế, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ Vang thế giới.