𝐇Ầ𝐌 𝐕𝐀𝐍𝐆 ĐÀ 𝐋Ạ𝐓 - 𝐇Ầ𝐌 𝐕𝐀𝐍𝐆 ĐẠ𝐓 𝐓𝐈Ê𝐔 𝐂𝐇𝐔Ẩ𝐍 𝐂𝐇Â𝐔 Â𝐔 𝐃𝐔𝐘 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐕À 𝐋Ớ𝐍 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐓Ạ𝐈 𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌

🏰 𝐇ầ𝐦 𝐕𝐚𝐧𝐠 Đà 𝐋ạ𝐭 - 𝐁í 𝐌ậ𝐭 𝐓ạ𝐨 𝐍ê𝐧 𝐇ươ𝐧𝐠 𝐕ị Độ𝐜 Đá𝐨
Hầm Vang Đà Lạt không chỉ là nơi lưu trữ rượu vang mà còn là một kiệt tác kiến trúc kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học. Là hầm vang duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn hầm vang Châu Âu do các kiến trúc sư Châu Âu thiết kế và giám sát thi công, Hầm Vang Đà Lạt là nét chấm phá đầy sang trọng, tinh tế, đẳng cấp - chan hòa giữa cái đẹp lãng mạn và mơ huyền của thành phố sương. 

Dựa trên cảnh quan đồi núi và các yếu tố góc cạnh của địa hình, các kiến trúc sư Châu Âu tài hoa đã thiết kế hầm vang mô phỏng theo hình dáng hữu cơ của những chiếc lá hình elip. Đây cũng là hình ảnh đại diện cho triết lý trồng nho và làm rượu vang của Ladofoods, chú trọng vào việc làm ra những chai vang hảo hạng, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Hầm Vang Đà Lạt nằm trong khuôn viên rộng hơn 5ha của Ladofoods - Nhà Làm Vang Số 1 Việt Nam tại Điểm Công Nghiệp Phát Chi, Trạm Hành, Thành phố Đà Lạt. Lấy cảm hứng từ triết lý trồng nho và hoài bão ghi dấu ấn Vang Việt trên bản đồ vang thế giới, Hầm Vang Đà Lạt là kết tinh của sự đẳng cấp trong văn hóa rượu vang Châu Âu và nét thơ mộng, lãng mạn của cao nguyên Đà Lạt.

Khu tham quan của Hầm Vang gồm bốn tầng kiến trúc là hầm ủ vang dưới lòng đất, showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm nằm ở tầng trệt, phòng thử nếm rượu vang tại tầng một, khu vực sân thượng, và kế bên là vườn hoa mang phong cách hoàng gia Châu Âu.

Toàn bộ công trình sử dụng vật liệu bê tông, kính và gỗ tự nhiên, truyền tải thông điệp về sự giao hòa với thiên nhiên và tính thân thiện với môi trường.

Đế𝐧 𝐯ớ𝐢 𝐇ầ𝐦 𝐕𝐚𝐧𝐠 Đà 𝐋ạ𝐭, 𝐛ạ𝐧 𝐬ẽ:
1. 𝐊𝐡á𝐦 𝐩𝐡á 𝐯ă𝐧 𝐡ó𝐚 𝐫ượ𝐮 𝐕𝐚𝐧𝐠🍇🍷
Hầm Vang Đà Lạt là một điểm đến hoàn toàn mới mẻ cho những ai yêu thích văn hoá rượu vang. Tại đây, bạn sẽ được dẫn dắt qua quá trình sản xuất rượu vang từ việc chọn lựa những loại nho tốt nhất, quá trình lên men cho đến giai đoạn ủ trưởng thành. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về quá trình làm ra những chai vang thượng hạng, qua đó thêm hiểu biết và trân quý hơn công lao của những người làm vang.
2. 𝐓𝐫ả𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢ệ𝐦 đ𝐚 𝐝ạ𝐧𝐠 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐫ượ𝐮 𝐕𝐚𝐧𝐠🍾🍷
Hầm Vang Đà Lạt tự hào là nơi bạn có thể khám phá một loạt các loại rượu vang đa dạng, từ vang trắng đến vang đỏ và cả các loại vang ngọt. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những hương vị đặc trưng của Đà Lạt. Bạn cũng sẽ không khỏi trầm trồ khi được biết nhiều hơn về sự kết hợp tinh tế giữa thổ nhưỡng, kinh nghiệm và bí quyết lâu đời để làm vang.
Còn nếu bạn không thể uống thức uống có cồn hoặc dẫn trẻ con đi cùng? Đừng lo lắng vì Hầm Vang Đà Lạt còn nhiều loại sản phẩm không cồn khác như nước trái cây có gas, nước ép nho, … để phù hợp với mọi đối tượng, nhằm tạo cho khách tham quan sự tiện lợi nhất có thể. 
3. 𝐇ò𝐚 𝐦ì𝐧𝐡 𝐯à𝐨 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 ấ𝐦 𝐜ú𝐧𝐠, 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠 𝐯à 𝐥ã𝐧𝐠 𝐦ạ𝐧 🏞️🍷
Hầm Vang Đà Lạt không chỉ là nơi để khám phá về rượu vang mà còn là một không gian ấm cúng, lý tưởng để bạn thả hồn trong những cuộc trò chuyện thú vị và thưởng thức rượu vang thượng hạng. Không gian rừng thông trong lành cùng thiết kế mang phong cách Châu  Âu vô cùng sang trọng và tinh tế sẽ đưa bạn vào một trạng thái thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn hơn. 

Vui lòng cung cấp thông tin
Quý khách đã đủ 18 tuổi ?

Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đối tượng trên 18 tuổi

Xin lỗi bạn chưa đủ 18+
Japan