𝐕𝐈Ệ𝐓 𝐍𝐀𝐌 𝐂Ũ𝐍𝐆 𝐂Ó 𝐂Á𝐍𝐇 ĐỒ𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐎 𝐕𝐀𝐍𝐆 - 𝐁Ạ𝐍 𝐂Ó 𝐁𝐈Ế𝐓?

🍇 Tại Việt Nam, hiểu được tầm quan trọng của Vùng nguyên liệu Nho vang, Ladofoods đã sớm nghiên cứu, lập kế hoạch triển khai thử nghiệm, tìm các khu vực có khí hậu thổ nhưỡng phù hợp. Với mong muốn hình thành nên một vùng nguyên liệu trồng nho làm Vang đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

🍇Nổi tiếng là vùng trồng nho lớn nhất cả nước, Ninh Thuận được xem là địa phương phù hợp nhất để chính thức đầu tư phát triển dự án này. Vùng nguyên liệu của Ladofoods với tên gọi CHATEAU DALAT WINERY VINEYARD được thành lập từ đấy. Vùng nho Vang rộng lớn của Ladofoods - Nhà làm vang số 1 Việt Nam.

👨‍🌾 𝐕ù𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮𝐲ê𝐧 𝐋𝐢ệ𝐮 Đẳ𝐧𝐠 𝐂ấ𝐩
Chính nhờ tình yêu và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ladofoods với ngành sản xuất Vang mà những cánh đồng nho vang trải dài bất tận rộng trên 25ha tại Ninh Sơn, Ninh Thuận của Ladofoods -  Nhà làm vang số 1 Việt Nam đã được ra đời. Ladofoods cũng là đơn vị sản xuất rượu vang duy nhất tại Việt Nam sở hữu vùng trồng nho vang đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Với vùng nguyên liệu này, Ladofoods tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình trồng nho vang theo tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu. Tất cả các quy trình từ nghiên cứu mẫu đất để tìm ra giống nho thích hợp, đến xây dựng hệ thống thủy lợi, tưới tiêu đều được Ladofoods thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Quá trình làm đất, trồng cây, tỉa cành, phun thuốc tại cũng được thực hiện bằng máy cày liên hợp (lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam) với quy trình chặt chẽ và khoa học, giúp tăng năng suất lao động cũng như đồng đều về chất lượng cho từng cây trồng.

Ladofoods thu hoạch 2 vụ nho Vang mỗi năm, năng suất đạt 10 – 15 tấn/ hecta mỗi vụ, cùng chất lượng đảm bảo để làm nguyên liệu cho rượu vang cao cấp. Những chùm nho đầy ắp nắng và gió, được chăm sóc tỉ mỉ, đã trở thành linh hồn cho các dòng Vang Chateau Dalat – Chuẩn Châu Âu Số 1 Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của Vang Đàlạt trên thị trường vang Việt Nam.

Vui lòng cung cấp thông tin
Quý khách đã đủ 18 tuổi ?

Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đối tượng trên 18 tuổi

Xin lỗi bạn chưa đủ 18+
Japan