20 12/2021

VIVAZZ SANGRIA LIGHT – THỨC UỐNG MỚI DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Bạn:

  • là những người trẻ năng động, thích xê dịch, yêu thích du lịch và khám phá những điều mới lạ?
  • muốn thưởng thức đồ uống có cồn nhưng nhẹ độ?
  • muốn “chill” hết mình mà không quá “say sưa”?
  • quan tâm sức khỏe và ưu tiên dòng nước trái cây lên men tự nhiên?

Nếu câu trả lời là “Có”, sản phẩm này là dành riêng cho bạn.

Vivazz Sangria Light là dòng sản phẩm mới, do Ladofoods – Vang Đà Lạt nghiên cứu và lên men tự nhiên thành công từ trái cây, với mong muốn mang đến người tiêu dùng thức uống nhẹ độ và độc đáo mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe.

Là sản phẩm 100% được lên men tự nhiên từ trái cây, Vivazz Sangria Light có 2 vị đào và việt quất. Nồng độ cồn của sản phẩm ở mức thấp 4.5%Alc, đủ để tạo cảm giác sảng khoái và dễ tiêu hóa. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng lon dung tích 330ml với thiết kế bắt mắt, vừa tiện lợi, vừa an toàn lại dễ sử dụng.

Vivazz Sangria Light – Vị Đào mang màu vàng rơm nhạt, với mùi thơm tươi mát tự nhiên, mang đặc trưng của quả đào. Vị đào ngọt chua cân đối kết hợp cùng vị tê CO2 tạo cảm giác hưng phấn, thú vị cho người thưởng thức.

Vivazz Sangria Light – Vị Việt Quất mang màu đỏ tím hấp dẫn, với mùi thơm dễ chịu, mang đặc trưng của quả việt quất. Vị việt quất chua chua, ngọt nhẹ kết hợp cùng vị tê CO2 mang lại sự sảng khoái khác lạ cho người uống.

Vivazz Sangria Light thích hợp cho giới trẻ sử dụng trong các buổi tiệc, tụ họp bạn bè, người thân, để kết nối mọi người dễ dàng hơn. Dòng nước trái cây lên men nhẹ độ có thể giúp điều chỉnh tâm trạng trở nên tốt hơn, vượt qua khủng hoảng cảm xúc, có thêm nhiều cảm hứng trong cuộc sống mà luôn đảm bảo sức khỏe. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm bởi nguyên liệu trái cây có bảo chứng về nguồn gốc và được bảo chứng bởi thương hiệu Ladofoods với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển.