08 01/2019

Clip ‘thám tử quẩy với nghi can’ hút triệu view trên mạng xã hội

Dân mạng mới đây truyền tay nhau clip ‘thám tử quẩy với nghi can’, xuýt xoa khen anh chàng “Thanh tra Tuấn” đẹp trai, thanh lịch, lại tài giỏi chuẩn soái ca Hàn. Ngay sau khi xuất hiện, clip ghi lại hành trình thanh tra Tuấn phá án đã thu hút gần một triệu lượt xem trên cả kênh Youtube lẫn mạng xã hội.

Trong clip, Tuấn được giới thiệu là một thanh tra đầu ngành, nhân vật “độc cô cầu bại” không có đối thủ trong làng điều tra hình sự. Tuấn có lối tư duy không giống ai, song nhờ vậy mà tỷ lệ phá án thành công là 100%. Điều quan trọng nhất khiến Tuấn có thể lấy lòng chị em từ trong phim ra ngoài đời thực, chính là vẻ ngoài soái ca hoàn hảo như tài tử.

Thanh tra Tuấn sở hữu vẻ ngoài soái ca hoàn hảo như tài tử.

Đối thủ của thanh tra Tuấn lần này là “ông trùm” – một kẻ máu mặt, thoắt ẩn thoắt hiện và nuôi dạy những thuộc hạ trung thành nhất. Mặc dù tóm gọn 3 tôi tớ dưới chiếu ông trùm, song không kẻ nào hé răng khai nửa lời. Sau nhiều ngày lấy cung thất bại, nhóm phá án đành phải mời thanh tra Tuấn đến để tìm ra tung tích kẻ cầm đầu.

Thanh tra Tuấn “quẩy” cùng dàn nghi can trai xinh gái đẹp.

Không tốn nhiều công sức, thanh tra Tuấn khiến những thuộc hạ cứng đầu nhất cũng phải ngoan ngoãn gọi điện mời ông trùm tới. Tổ phá án sững sờ: “Làm thế nào mà thanh tra lừng danh có thể vén bức màn bí mật, tìm ra trùm cuối chỉ sau một bữa tiệc?

Trên thực tế, thanh tra Tuấn đã vận dụng thành công bộ môn tâm lý học hành vi. Đó là khi vui hết cỡ, con người ta khó nói lời từ chối. Khi vui quá sức, nữ nghi can gợi cảm cũng gật đầu nhận lời cầu hôn ngay tắp lự, còn chú rể không đắn đo bốc máy lên mời ông trùm đến làm “chủ xị” hôn lễ.

“Vui như vậy, làm sao từ chối được” là câu cửa miệng của thanh tra Tuấn.

“Vui như vậy, làm sao từ chối được” là câu nói được nam thanh tra nhắc đến 4 lần trong clip. Thanh tra Tuấn đã tài chính sắp đặt nên bữa tiệc vui hết cỡ, quẩy tới bến đúng chất Tây Ban Nha cho cả 3 nghi phạm. Thế nhưng, để ai nấy nâng ly thả ga đến thế, không thể thiếu “thức uống tiệc tùng” của người dân xứ bò tót – Đó là loại rượu vang Sangria có bề dày lịch sử hàng nghìn năm.

Chẳng cần phải đến Tây Ban Nha thưởng thức loại vang lên men nổi tiếng, bởi Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladofoods đã mang công thức bí truyền của người dân xứ bò tót về làm lên loại vang Nouvo Sangria thơm ngon sánh vị. Chỉ cần bỏ đá, rót Nouvo Sangria và lắc đều tay, là đã có ngay một ly vang tiệc tùng lạ miệng.

Vang Sangria 7 độ 0 Thức uống tiệc tùng của người Tây Ban Nha.

Nouvo Sangria là thức uống mới lạ, hòa quyện tinh tế giữa vang đỏ hoặc vang trắng và nước trái cây theo công thức ngon đúng chuẩn Tây Ban Nha. Với độ rượu nhẹ, hương thơm nồng nàn quyến rũ kết hợp với đá mát lạnh, Nouvo Sangria mang lại cảm giác vui vẻ, sảng khoái, hưng phấn không cưỡng lại được. Lâng lâng khi uống Nouvo Sangria, người ta không say nhưng vui như vậy thì không thể từ chối được.