07 01/2019

Đồ uống bạn chọn tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Nếu để phân loại, trên thế giới này chỉ có 2 kiểu phụ nữ chính: kiểu uống vang đỏ và kiểu uống vang trắng.Giống như có những phụ nữ chỉ thích đọc sách, nhưng có những người chỉ thích xem phim. Có người thích một mối quan hệ ổn định, nhưng phụ nữ hiện đại cũng không ít người muốn sống “phá cách” và càng ít sự ràng buộc càng tốt. Tuy nhiên, với mỗi loại vang, hương vị rượu ưa thích với dòng nho nguyên liệu đặc trưng lại có thể tiết lộ nhiều hơn về tính cách của người phụ nữ.

 

Đã từng có nghiên cứu được đăng trên tờ Telegraph năm 2012, rằng những người thích vang đỏ thường có tham vọng lớn hơn và đòi hỏi sự ràng buộc rõ ràng hơn trong khi những người thích vang trắng lại yêu gia đình, thích tận hưởng những kỳ nghỉ, ít muốn ràng buộc và hài lòng hơn về cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.

Nếu để mô tả những “cá tính” đằng sau lựa chọn vang trắng hay vang đỏ, có thể nói rằng những người thích vang đỏ thấy họ tự tin, thoải mái, mạnh mẽ và thông minh. Trong khi những người thích vang trắng lại thích sự thực tế, tươi sáng và đề cao cái tôi cá nhân.

Bạn có thể đoán được người phụ nữ nào sẽ uống vang đỏ, và những người nào sẽ uống vang trắng hay không? Cho dù cô ấy chọn vang trắng hay đỏ – thì mỗi loại rượu vang với nhiều sắc thái và hương vị – cũng độc đáo và riêng biệt như chính họ vậy.

Hãy thử tìm hiểu xem cô ấy chọn loại rượu vang nào nhé!

NẾU CÔ ẤY CHỌN RƯỢU VANG TỪ NHO CABERNET SAUVIGNON
Cô ấy giống như một món nước sốt hoàn hảo không thể thiếu của món bít tết. Kiểu phụ nữ này có thể thích những thứ thuộc về kinh điển (phim ảnh, sách truyện và đặc biệt là cả tuýp đàn ông cô ấy thích), là người trầm tĩnh nhưng quyết đoán, luôn đòi hỏi sự thẳng thắn.

Chắn chắn, nàng sẽ thích vang đỏ Chateau Dalat Special được lựa chọn từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất, với hương vị nồng nàn của phúc bồn tử, nho đen thoảng nhẹ mùi sô cô la và thảo mộc. Vị chát mượt mà, hậu vị dài vừa mạnh mẽ vừa đằm thắm mà đặc biệt tinh tế.

NẾU CÔ ẤY CHỌN RƯỢU VANG TỪ NHO MERLOT

Merlot thường được coi là rượu vang “dễ uống” – giống như cô ấy – rất hòa đồng hướng ngoại, vui vẻ, yêu thích những cuộc gặp gỡ. Dù trong các bữa tiệc lớn hay chuyện trò thân mật, những cô gái này thực sự là những người phụ nữ thú vị và chắc chắn sẽ yêu thích Chateau Dalat Special làm từ nho Merlot với màu đỏ anh đào hơi sắc ánh tím và hương thơm mát từ các loại quả tươi đầy quyến rũ.

Mang tới cảm giác tươi mới và giàu sức sống nhưng loại nho để tạo ra dòng vang Chateau Dalat Special lại đòi hỏi được thu hoạch đúng thời điểm, chín đều và có độ đường đúng chuẩn. Đó là loại rượu vang dễ uống nhưng không “dễ dãi”, cũng giống như những cô gái yêu thích loại vang này: dù rất nhiệt huyết và thuộc tuýp dễ dàng di chuyển, luôn sẵn sàng, luôn lạc quan nhưng không dễ buông thả bản thân. Những cô gái yêu thích loại rượu này rất gợi cảm, đam mê và không kém phần sâu sắc.

NẾU CÔ ẤY CHỌN RƯỢU VANG TỪ NHO SHIRAZ
Có vẻ như cô ấy từng là linh hồn của những buổi tiệc mà bạn từng tham dự, với một tinh thần tự do thực sự. Dường như người phụ nữ này luôn sẵn sàng để tham gia các thử thách và khao khát được biết về thế giới. Là kiểu người dễ thích nghi với hoàn cảnh, với con người và vì đi nhiều, trải nghiệm nhiều, rất có thể cô ấy cũng sành sỏi về vang. Nếu thế, những dòng vang đặc biệt như Chateau Dalat Signature từ giống như Shiraz sẽ là một lựa chọn mà cô ấy không thể bỏ qua.

Khác với dòng Special hay Reserve, nho Shiraz của dòng Signature được chọn từ vụ mùa có thời tiết ban ngày và ban tối chênh nhau hơn 10oC, trong giai đoạn sung sức nhất của cây nho, cho ra trái nho có độ đường cao và đượm mùi thơm nhất.

Nhà làm vang phải chọn lựa kỹ những chùm nho có trái chín đều rồi qua quy trình ủ trong thùng sồi, lắng lọc kỹ và ủ trong chai để đảm bảo quá trình lên men thật hoàn hảo. Vị vang đậm đà và những yêu cầu khắt khe trong làm Vang Signature khiến cho những cô nàng yêu thích được trải nghiệm này hứng thú hơn hết thảy.

NẾU CÔ ẤY CHỌN RƯỢU VANG TỪ NHO CHARDONNAY
Những cô gái yêu thích Chardonnay có vẻ hoài cổ nhưng thực ra là có tâm hồn vô cùng hiện đại. Loại rượu phức tạp này được yêu thích bởi những người phụ nữ sành điệu thực sự. Nếu trong một nhóm, họ sẽ giống như “fashionista” với phong cách sống “làm hết sức, chơi hết mình”.

Loại vang trắng thơm quyến rũ và cao cấp này mang tới cảm giác êm dịu, sâu lắng và cũng rất hài hòa, cân bằng. Thế nên, nếu một ngày bạn được cô ấy mời Chateau Dalat Special làm từ giống nho Chardonnay, hẳn bạn phải vô cùng “đặc biệt”. Hãy tự hào về điều đó.

https://www.elle.vn/quan-diem-cong-dong/ruou-vang-tiet-lo-ve-tinh-cach