22 12/2017

Những điều thú vị về dòng vang Việt phục vụ APEC 2017

Trong sự kiện chính trị quy tụ nhiều nguyên thủ quốc gia, dòng vang Việt cao cấp Chateau Dalat Signature Shiraz được chọn để chiêu đãi lãnh tụ, lãnh đạo cao cấp cùng hơn 11.000 đại biểu, doanh nghiệp, truyền thông trong nước và quốc tế. “Chateau Dalat Signature Shiraz hãnh diện được nhiều người gọi là Vang Nguyên thủ sau khi trở thành sản phẩm vang duy nhất xuất hiện trong các buổi tiệc chiêu đãi tại hội nghị” ông Nguyễn Hữu Thụy – Tổng giám đốc công ty cho biết.

Chateau Dalat Signature phục vụ tại APEC 2017

Ông Thụy chia sẻ với VnExpress, để có được nhận thư cảm ơn từ Ủy Ban Quốc Gia Cấp Cao APEC, Chateau Dalat đã trải qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Mẫu rượu vang được đại diện Sở Y tế lấy trực tiếp từ dây chuyền sản xuất của nhà làm vang Ladora Winery. Sau đó, hồ sơ đạt chuẩn cùng các mẫu sản phẩm được gửi lên Bộ Y tế để đánh giá lại. Trước khi tuần lễ cấp cao chính thức diễn ra, Chateau Dalat còn phải vượt qua vòng thẩm định cuối bởi đại diện chính phủ Việt Nam và chuyên gia từ 21 nền kinh tế thành viên.

“Vượt qua nhiều cửa ải khắt khe mà không gặp trở ngại là niềm tự hào của nhà làm vang Ladora Winery, cùng thương hiệu Chateau Dalat nói riêng và vinh dự cho ngành công nghiệp Vang Việt Nam nói chung. Tôi rất vui khi được nhận sự tin cậy của quốc gia, các chuyên gia quốc tế, đại diện quản lý chuyên môn đồng thời thấy tự hào khi thương hiệu Chateau Dalat góp phần trong sứ mệnh mang tầm quốc gia”, ông nói.

Thư cảm ơn từ Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đến Nhà làm vang Ladora Winery

Chateau Dalat là một trong những thương hiệu của Ladora Winery tiên phong xây dựng vùng nguyên liệu trồng nho vang công nghệ cao tại Ninh Sơn (Ninh Thuận). Đại diện Ladora Winery cho biết để đảm bảo chất lượng nho, công ty còn thành lập đội ngũ nghiên cứu, chọn lọc, chăm sóc theo chuẩn mực nông nghiệp công nghệ cao của Châu Âu. Theo đó, những lứa nho tốt nhất được hái về, ép, đưa qua công đoạn lên men, tinh chế trên dây chuyền công nghệ của Italia, dưới sự giám sát của các chuyên gia quốc tế.

Huyền Trang
Nguồn:
vnexpress