31 01/2019

Vang ĐàLạt – món quà tặng trân quý dịp cuối năm

Rượu vang – món quà Tết mang lời chúc sức khỏe

Đối với người Việt, bữa cơm tất niên nâng ly, cạn chén như một “tiếng thở phào” rằng một năm vừa khép lại, dù buồn hay vui thì cũng đã qua, tất cả đều bỏ lại phía sau. Mọi người chỉ cần bên nhau và hướng về năm mới sắp tới, cầu mong những điều tốt lành. Khi năm mới sang, bữa cơm đầu năm hay đi chúc Tết, nhà nhà đều mời nhau chén trà, ly rượu để chúc nhau niềm vui, sức khỏe, phát tài, phát lộc. Nét văn hóa đó vẫn được duy trì hàng ngàn năm nay.

Cùng với sự giao thoa văn hóa, rượu vang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt trong dịp Tết, bởi hương vị được ưa chuộng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Rượu vang cũng độ cồn thấp hơn hơn rất nhiều so với các loại rượu truyền thống nên hạn chế nhiều nguy cơ “say xỉn” của các đấng mày râu. Bên cạnh đó, hàng loạt lợi ích tích cực của rượu vang đối với sức khỏe như giảm căng thẳng, chống trầm cảm, đẹp da, trẻ hóa,… cũng là những yếu tố rất đáng cân nhắc.

Bởi thế cứ mỗi cuối năm, thị trường rượu vang Tết lại trở nên hết sức sôi động. Một chai rượu vang hoặc sâm panh trong giỏ quà Tết không chỉ mang nhiều ý nghĩa mà còn đáp ứng cả yêu cầu về thẩm mỹ. Đa phần thị trường chuộng vang đỏ vì màu đỏ chính là màu tượng trưng cho sự đầm ấm, may mắn. Sắc đỏ phù hợp với không khí linh thiêng, sum vầy của dịp Tết đến, xuân về vì nó mang lại vượng khí và sức mạnh. Các gia đình thường hay sắm vang đỏ để chuẩn bị cho những bữa cơm tất niên, bữa cơm đầu năm mới và mời khách đến nhà để đón và chia sẻ may mắn, tài lộc.

Chưa hết, đối với những người sành vang, yêu vang, được tặng một vị vang quý còn hơn nhận được cả kho báu.

Càng ngày, vai trò của rượu vang trong ngày Tết càng được nâng lên, không đơn thuần là thức uống hay món quà, vang còn thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế của cả người đem tặng và người được nhận.

Vang ĐàLạt – Món quà quý không thể thiếu trong giỏ quà tết

Những năm gần đây, khi người Việt tin tưởng và chuộng hàng Việt hơn, khi uy tín và chất lượng của Vang ĐàLạt được bạn bè quốc tế ủng hộ và đánh giá cao thì thương hiệu này trở thành đối trọng lớn nhất của các sản phẩm rượu ngoại trên thị trường.

Vang ĐàLạt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nho tại Ninh Thuận và dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu được đào tạo tại Đức, Ý, Thụy Sĩ… Công đoạn ủ vang được thực hiện tại nhà làm vang uy tín Ladofoods tại Đà Lạt, nơi đã mang đến sự kinh ngạc cho người Pháp hơn 100 năm trước bởi thời tiết, thổ nhưỡng quá hoàn hảo để tạo nên những chai vang ngon nhất. Từng giọt rượu vang đều thâu góp tinh hoa của thiên nhiên; là trí óc sáng tạo và sự kỳ công, tận tụy của những người làm vang giỏi nhất. Mới đây, cùng với Chateau Dalat, Vang ĐàLạt đã cùng được vinh danh thương hiệu quốc gia năm 2018.

Có thể nói, Vang ĐàLạt đáp ứng được mọi tiêu chí của một món quà Tết ở giá trị sử dụng, giá trị nghệ thuật và cả tâm linh. Vang ngon dành cho những người sành vang, vang hoàn hảo cho giỏ quà tết, và vang truyền đi thông điệp cầu mong may mắn, tài lộc cho năm mới. Cùng với đó, người chọn mua Vang ĐàLạt cũng là người tiêu dùng thông thái khi đã góp phần khẳng định chất lượng, uy tín, sức hấp dẫn của sản phẩm Việt, thương hiệu Việt trên thị trường.

https://laodong.vn/thi-truong/vang-dalat-mon-qua-tang-tran-quy-dip-cuoi-nam-651539.ldo