15 01/2020

Vang “nguyên thủ” – niềm tự hào Vang Việt

Vượt qua những cửa ải kiểm tra khắt khe, Chateau Dalat đã chiếm được sự tin cậy của các chuyên gia quốc tế, trở thành dòng vang chính thức và duy nhất được sử dụng để chiêu đãi các Nguyên Thủ Quốc gia. Khoảnh khắc các nguyên thủ trân trọng cầm Chateau Dalat trên tay để chúc mừng tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 tại Việt Nam là một hình ảnh đẹp và vinh dự cho Chateau Dalat, Ladofoods nói riêng và tự hào thương hiệu Việt Nam nói chung.

Không chỉ vinh dự được lựa chọn làm quốc tửu phục vụ các nguyên thủ tại 2 kỳ APEC 2006 & 2017, Ladofoods còn vinh dự được lựa chọn là rượu phục vụ Tiệc Chào mừng Ngày Quốc Khánh Séc tại Việt Nam. Chateau Dalat và các dòng vang khác của Ladofoods đã nhận được đánh giá cao của Phó Thủ tướng Cộng hòa Séc – Ngài Jan Hamáček và Master Chef Roman Paulus – vị đầu bếp đã 6 lần đoạt sao Michelin.

Đặc biệt, Chateau Dalat cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế giới The VINEUM Bodensee (Đức)

Giành được sự yêu mến từ những chuyên gia hàng đầu và những người yêu vang toàn cầu, Chateau Dalat của Ladofoods đã đưa vang Việt sánh ngang với các loại vang nhập khẩu từ các quốc gia có truyền thống làm vang nho lâu đời. Đây chính là lời khẳng định cho hành trình cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được “tham vọng” ghi dấu vang Việt trên bản đồ thế giới của Ladofoods.